goodpods headphones icon

To access all our features

Open the Goodpods app
Close icon

Bật Mí Những Bí Ẩn Thế Giới - WAVES

Waves

Hãy tải ứng dụng Waves để cập nhật những tập podcast mới nhất và có những trải nghiệm miễn phí tuyệt vời nhất: iOS: https://apps.apple.com/gb/app/waves-podcast-player/id1492378044 Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.waves8.app Trên thế giới có hàng ngàn bí ẩn mà chúng ta vẫn chưa biết. Mỗi đất nước có một bí mật, điều kỳ diệu và những vẫn điều được giấu kín. Podcast Bật Mí Những Bí Mật Thế Giới sẽ mang đến những câu chuyện, những bí mật trên khắp thế giới. Những khía cạnh, góc nhìn mới sẽ được mở ra và bạn sẽ giải đáp được nhiều câu hỏi mà tự trước đến nay bạn vẫn băn khoăn. Những sự thật thú vị và những điều được giấu kín sẽ được phơi bày. Người nghe sẽ có cơ hội được học hỏi thêm nhiều kiến thức và nhiều khía cạnh thú vị của thế giới. Podcast Bật Mí Những Bí Mật được mang đến bởi Waves. Chương trình Bật Mí Những Bí Ẩn Thế Giới được cung cấp thông itn bởi kênh YouTube Mystery Radio.
share icon
not bookmarked icon

All episodes

Best episodes

Top 10 Bật Mí Những Bí Ẩn Thế Giới - WAVES Episodes

Best episodes ranked by Goodpods Users most listened

episode art

Ep.1 – Bộ Lạc Hung Hãn bị chính phủ Ấn Độ cô lập

Bật Mí Những Bí Ẩn Thế Giới - WAVES

play

10/01/19 • 7 min

Hãy tải ứng dụng Waves để cập nhật những tập podcast mới nhất và có những trải nghiệm miễn phí tuyệt vời nhất: iOS: https://apps.apple.com/gb/app/waves-podcast-player/id1492378044 Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.waves8.app

Ngày 16 tháng 11 năm 2018, nhiều ngư dân đã nhìn thấy thi thể rách nát của một công dân Mỹ bị kéo lê trên bãi cát của hòn đảo bắc Sentinenl thuộc Ấn Độ. Cảnh sát Ấn Độ từ chối lên đảo thu hồi xác của người đàn ông này.

Nạn nhân John Allen Chau là một tín đồ cơ đốc giáo sùng đạo. John bị ám ảnh bởi việc phải truyền đạo cơ đốc cho những người thổ dân trên đảo Bắc Sentinenl.

Trên đảo có những thổ dân nổi tiếng hung dữ và nguy hiểm. Thêm nữa, luật pháp Ấn Độ cũng nghiêm cấm mọi giao tiếp từ bên ngoài với cư dân trên đảo.

Họ hung hãn đến mức nào mà Chính phủ Ấn Độ phải cô lập hòn đảo ?

Trên thế giới có hàng ngàn bí ẩn mà chúng ta vẫn chưa biết. Mỗi đất nước có một bí mật, điều kỳ diệu và những vẫn điều được giấu kín. Podcast Bật Mí Những Bí Mật Thế Giới sẽ mang đến những câu chuyện, những bí mật trên khắp thế giới. Những khía cạnh, góc nhìn mới sẽ được mở ra và bạn sẽ giải đáp được nhiều câu hỏi mà tự trước đến nay bạn vẫn băn khoăn. Những sự thật thú vị và những điều được giấu kín sẽ được phơi bày. Người nghe sẽ có cơ hội được học hỏi thêm nhiều kiến thức và nhiều khía cạnh thú vị của thế giới. Podcast Bật Mí Những Bí Mật được mang đến bởi Waves.

Podcast Bật Mí Những Bí Mật Thế Giới được mang đến bởi Waves. Waves là nền tảng âm thanh trực tuyến cung cấp audiobooks, podcasts và giáo dục trực tuyến dành riêng cho người Việt. Bạn có thể truy cập vào tất cả các podcast nổi tiến trên toàn thế giới và những podcast được sản xuất bởi người Việt. Chương trình Bật Mí Những Bí Ẩn Thế Giới được cung cấp thông itn bởi kênh YouTube Mystery Radio. https://www.youtube.com/watch?v=1ldKJqVXV8I&frags=pl%2Cwn

Kênh podcast của mình đến từ Waves - nền tảng âm thanh trực tuyến cung cấp audiobooks, podcasts và giáo dục trực tuyến bằng Tiếng Anh và ngôn ngữ địa phương tại Đông Nam Á.

Hãy truy cập vào Waves8.com để đón xem nhiều chương trình khác của chúng tôi hoặc liên hệ nếu bạn muốn cùng chúng tôi tạo ra những podcast riêng của riêng mình!

Find out more at https://bat-mi-nhung-bi-an-the-gioi.pinecast.co

bookmark
plus icon
share episode

Show more

Toggle view more icon

FAQ

What is the most popular episode on Bật Mí Những Bí Ẩn Thế Giới - WAVES?

The episode title 'Ep.1 – Bộ Lạc Hung Hãn bị chính phủ Ấn Độ cô lập' is the most popular.

Show more FAQ

Toggle view more icon

Comments

0.0

out of 5

Star filled grey IconStar filled grey IconStar filled grey IconStar filled grey IconStar filled grey Icon
Star filled grey IconStar filled grey IconStar filled grey IconStar filled grey Icon
Star filled grey IconStar filled grey IconStar filled grey Icon
Star filled grey IconStar filled grey Icon
Star filled grey Icon

Rating

Star iconStar iconStar iconStar iconStar icon

Review or comment on this podcast...

Post

External Reviews

Imported reviews from Apple Podcasts.
Generate a badge

Get a badge for your website that links back to this

Select type & size
Open dropdown icon
share badge image

Copy